31/10/2019 Cảm nhận thị trường: Tiền nhiều để làm gì?

usd

Câu hỏi có lâu như trái đất nhưng lại rất thời thượng lại phù hợp với tình hình hiện nay.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất lần thứ 3 trong năm nay. Nhiều người tin đây là lần cuối trong 2019. Lý do: tỷ lệ thất nghiệp Mỹ giảm sâu nhất, tỷ lệ lạm phát vừa phải. Tăng trưởng kinh tế Mỹ tuy chùng xuống, nhưng vẫn trên muôn nước!

Các sàn chứng khoán Mỹ được dịp tăng. Giá nông sản thương phẩm cũng như cờ được

Điểm đến để trải nghiệm ly cà phê ngon/đăc sản tại TP. HCM

gió.

Bên phía châu Á, Ngân hàng trung ương Nhật Bản cũng quyết định giữ mức lãi suất âm (-0,10%). Lại thêm Fed và BoJ bơm tiền ra liên tục. Cả thị trường tài chính đi đâu cũng vấp phải tiền.

Như vậy, tiền nhiều đã làm giá chứng khoán và hàng hóa tăng thực sự. Giá một số sàn chứng khoán Mỹ phá kỷ lục mức cao cũ…

Khi viết bài này, lúc 14:15g ngày 31/10/2019, các thị trường hàng hóa mở cửa sớm hơn 2 sàn cà phê đang tăng. Liệu cà phê còn nhận được hứng?

Những người sợ giá cà phê xuống đã có cơ hội. Nhưng đã là một cơ hội thì không lâu dài. Chớp cơ hội để thắng và đi lên tiếp, cái chớp đúng mới giúp mình đi xa.

 

NÊN XEM THÊM:

31/10/2019 Ngày cuối tháng 10, có gì mới trên các sàn tài chính?

 

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283

Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

 

Hits: 461