05/3/2023 Đồng nội tệ Brazil sẽ đi đâu trong những ngày tới?

thitruongcaphe.net
Đồng nội tệ Brl mất giá, hàng Brazil ra nhiều

Cặp tỷ giá USDBRL

Các nhà phân tích tại Ngân hàng MUFG cho rằng đồng Real của Brazil có khả năng tăng giá so với đồng đô la Mỹ trong ngắn hạn. Họ tin giới kinh doanh tiền tệ sẽ bán khống USD/BRL ở mức 5,22 với mục tiêu là BRL sẽ về 4,90 ăn 1 USD.

Đồng BRL không xê xích mấy trong tình hình giao thương hiện nay ở Brazil

“Không giống như các loại tiền tệ tại các nước mới nổi khác, BRL hình như không được hưởng lợi nhiều từ việc Trung Quốc mở cửa trở lại từ cuối năm ngoái.”

“Dù có cải thiện môi trường kinh doanh ở Brazil vào đầu năm nay nhưng vẫn chưa thấy đồng BRL mạnh hơn. Một phần do Tổng thống Lula mới nhậm chức cần có thời gian củng cố cac chính sách tài chính và tiền tệ. Nhưng trong thời gian tới đồng BRL sẽ lợi dụng được tình hình mới với việc Trung Quốc mở cửa trở lại.”

Các vị thế mua BRL tiếp tục được hưởng lợi từ đợt mua bán thuận lợi. Ngân hàng trung ương Brazil (BCB) dự kiến ​​​​sẽ giữ lãi suất tăng trong thời gian tới ở mức 13,75% bất chấp áp lực của chính phủ đối với việc giảm lãi suất.

Về lý thuyết, BRL tăng giá so với USD, giá cà phê có điều kiện tăng, còn mất giá nông dân sẽ bán mạnh.

==

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283

Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài viết này hoàn toàn miễn phí với tâm niệm người viết nỗ lực chuyển tải những tin tức mới nhất về thị trường và những tác động có thể ảnh hưởng đến thị trường cà phê trong thời gian gần cũng như xa. Nên nó hoàn toàn không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

Hits: 135