9/3/2020 Giá hàng hóa đầu tuần rớt thảm hại

Trong đời theo dõi các sàn giao dịch, chưa bao giờ thấy giá dầu thô phiên sáng nay (10:45g) rớt thảm hại đến như thế (-30%).

Giá nhóm kim loại công nghiệp cũng giảm. Giá kim loại quý là vàng tăng kịch trần.

Các sàn hàng hóa nông sản mở sớm tại Mỹ cũng giảm mạnh.

Trong khi đó, tin đồn trên thị trường cho rằng Fed sẽ phải hạ lãi suất tiếp vì rủi ro kinh tế Mỹ trì trệ hơn là con virus corona. Nhiều người đoán năm nay không chừng Fed đưa lãi suất cơ bản Usd về bằng 0%. Tuy nhiên đấy chỉ là đồn đoán.

Chỉ số Usd (DX) giảm, bây giờ dân cà phê cũng chẳng vui vì nó sẽ kéo theo đồng Brl giảm mạnh. Khi Brl mất giá so với Usd, Brazil lại bán hàng thực hàng giấy, thêm khổ cho giá cà phê.

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283

Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, chụp copy gởi cho khách hàng…mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

Hits: 66

quang cao

2 Comments

  1. Ơ một số nơi Giá trị ngày công của người làm cà phê Việt nam đang lui về sát không đồng hoặc ngày công là số âm; vì giới đầu cơ lớn và nhỏ vô tình bóp chết người dân trồng cà phê; do một số nguyên nhân ……..Nếu không quan tâm canh tác cà phê bền vững thì người dân khổ bền vững

1 Trackback / Pingback

  1. 10/3/2020 Thị trường tài chính và cà phê tăng giảm điên loạn – THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ

Comments are closed.