22/03/2021 Bối cảnh thị trường cà phê trước giờ mở cửa

Các sàn giao dịch tài chính phiên sáng tại châu Á ngày đầu tuần khá yên ắng.

Hầu hết giá hàng hóa các nhóm từ năng lượng đến kim loại và kể cả nông sản đều giảm nhẹ. Chỉ số DXY oanh quanh khu vực 92 điểm. Có lẽ người ta đang lo ngại đồng nội tệ Lira của Thổ Nhĩ Kỳ mất giá đậm. Sáng nay, trong cặp tỷ giá USD với đồng Lira TNK, USD tăng 12%. Cho nên, các sàn tài chính đều ngưng trệ và lo che chắn vì sợ tình hình đồng Lira TNK sẽ lây lan và tạo nên lộn xộn cho các nền kinh tế của từng nước.

Tại Mỹ, cuộc họp giữa Mỹ và Trung Quốc tại Alaska không đi tới đâu. Hai bên đều đưa ra lời lẽ nặng nề phản ánh đúng thực chất của mối quan hệ vốn căng thẳng từ thời cựu TT Trump.

Trên sàn robusta London xuất hiện cú đảo chiều nên cần lo hơn về mặt kỹ thuật. Nếu như mất 1.371, London còn chạy thêm hơn chục USD nữa là ít.

==

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283
Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

Hits: 12

quang cao