25/03/2021 Bối cảnh thị trường cà phê trước giờ mở cửa

Chỉ số DXY chòng chàng ở mức cao nhất tính từ 4 tháng nay tại 92,55-92,60 điểm. Giá hầu hết các sàn nông sản Mỹ đều giảm phiên sáng nay. Nhóm kim loại cơ bản cũng nhuốm màu đỏ riêng vàng quanh mức đóng cửa phiên hôm qua.

Sàn robusta và arabica đang nằm trong vùng kỹ thuật yếu ngoài những yếu tố thất lợi như phong tỏa tại châu Âu và đường vận chuyển tàu biển bị trục trặc tại kênh đào Suez. Tuy nhiên, suy cho cùng, nếu khó khăn về nguồn cung, thì chỉ từ robusta nên có thể sàn robusta trụ được. Sàn arabica vẫn dồi dào vì có các nước châu Mỹ cung ứng vì không bị ảnh hưởng bởi o thương.

==

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283
Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

Hits: 6

quang cao