19/02/2021 Bối cảnh thị trường cà phê trước giờ mở cửa

Thị trường thời 4.0

Sáng sớm nay, thị trường cổ phiếu thế giới và hàng hóa Mỹ hầu hết nhuốm sắc đỏ. Giá cổ phiếu nhiều nơi ở châu Á tụt khỏi đỉnh kỷ lục.

Giá vàng, dầu thô đều co lại khi nghe tin lượng người thất nghiệp ở Mỹ tăng. Thường thì số liệu thất nghiệp Mỹ không ảnh hưởng mấy đến người ngoài, nhưng với nhà kinh doanh các sàn sử dụng Usd, thì đó là điều hệ trọng.

Giá cà phê phiên hôm qua tăng, kỹ thuật củng cố theo hướng tích cực. Nhưng hãy coi chừng các yếu tố kinh tế vĩ mô, đôi khi bẻ gãy hướng lúc nào không biết.

Dù sao, đóng cửa tại London ở 1.380 Usd/tấn với đỉnh 1.385 là tích cực, New York ở trên 129 là còn đường lên. Nhưng yếu tố bên ngoài như đã nói báo cho biết cần thận trọng và đừng nghĩ đến chuyện tăng bền vững.

==

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283
Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

 

Hits: 411 Trackback / Pingback

  1. THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ

Comments are closed.