23/03/2021 Bối cảnh thị trường cà phê trước giờ mở cửa

Sản phẩm cà phê sành điệu Soul Specialty Coffee

Trái phiếu dài hạn Mỹ dịu lại, giới đầu tư tài chính yên lòng mua cổ phiếu và hàng hóa khác khi “họa” lạm phát không còn lớn, dù là tạm thời. Cũng vì vậy mà chỉ số DXY giảm phiên hôm qua, sáng nay mở cửa DXY tăng nhẹ.

Giá vàng và dầu phiên sáng sớm đều giảm nhưng các sàn nông sản lại tăng.

Hôm nay là ngày khóa sổ vị thế kinh doanh trên 2 sàn cà phê. Tuần trước, vị thế của đầu cơ lớn được báo đều giảm dư mua với London 18.693 lô và New York hơn 28 ngàn lô.

Những ngày cuối tuần trước, hai sàn giảm mua tăng bán nay cũng đã vơi bớt. Hôm nay, liệu có theo đà mua như phiên hôm qua vào cuối phiên? Dù sao cũng còn phụ thuộc vào giá trị USD và BRL nên cũng khá phức tạp cho bà con.

Còn nếu tính trên đà, các quỹ đầu tư như muốn nghiêng về mua sau khi giảm tâm lý lo ngại lạm phát và lãi suất đồng USD tăng.

==

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283
Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

Hits: 15