12/11/2019 Thị trường cà phê giao dịch chậm. Chờ đợi gì?

Thị trường tài chính thế giới giao dịch chững lại trong phiên sáng. Tất cả các sàn. Lý do? Tất cả đều chờ đợi phát biểu quan trọng của TT Trump tại Câu lạc bộ Thương mại 2019 New York.

Tại đó, TT Trump sẽ trình bày các đường hướng kinh tế, thuế má và hướng giao thương kinh tế Mỹ với thế giới.

Người ta đặc biệt quan tâm đến thương chiến Mỹ-Trung. Nếu như TT Mỹ bảo sẽ dỡ bỏ thuế cũ cho TQ, đó là điều lành. Nếu ông nói không, thì đó là điều chẳng ai mong.

Nếu “không”, tâm lý kinh doanh của giới đầu tư tài chính càng bất an và…giá cả sẽ “loạn lạc”.

Trong khi đó, Fed nói rằng họ sẽ không tính chuyện hạ lãi suất cơ bản đồng USD trong trung hạn. Mấy ngày nay, Fed đã tạm ngừng bơm tiền ứng cứu nền kinh tế tài chính như cuối tháng 9 và 10.

Chương trình cho vay hàng trăm tỷ USD chấm dứt đúng vào thời điểm này theo kế hoạch.

Đên 20g 12/11/19 2 sàn cà phê dao động rất nhẹ. LDN 1377-1369 và NY 106.90-106.15. Chính vì vậy, xin khuyên với người chơi hàng giấy: hãy đợi, án binh bất động.

NGUYỄN QUANG BÌNH

Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài này không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

 

Hits: 16

quang cao