30/8/2019 Giá cà phê lên hay xuống? Yếu tố kỹ thuật có quan trọng?

Trong thương chiến với TQ, Trump thường đưa ra những quyết định bất ngờ. Còn 2 ngày nữa, quyết định áp thuế của ông có một phần đươc áp dụng vào tháng 1/9/19. Nhưng…liệu Trump sẽ ”tháo” vào những phút cuối cho lần tăng thuế hiệu lực 1/9?

Rất có thể vì TQ mới đây nói không trả đũa đối với quyết định đó của Trump. Nếu chuyện này xảy ra, thị trường tài chính sẽ có cú hứng khởi bất ngờ.

Tuy nhiên, về lâu về dài, đàm phán khó có kết quả chung cuộc ít nhất đến khi cuộc chạy đua nhiệm kỳ 2 của TT Trump vào thời kỳ cao trào.

Nói vậy, mua bán các trên các sàn tài chính trong đó có 2 sàn cà phê cũng chỉ nên theo các phản ứng tình thế nhưng dù sao cũng…nên ngóng. Do vậy, yếu tố kỹ thuật không quan trọng mà chính là phải theo dõi tính khí của Trump.

Nguyễn Quang Bình

0949393283

Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đang, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283, xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên bất kỳ mạng xã hội nào như Zalo, FB, Viber…

Hits: 260