1/7/2019 Diễn biến giá nông sản hậu G20

Hội nghị G20 của 20 nước và vùng lãnh thổ giàu mạnh nhất thế giới đang phà hơi mát lành vào các sàn nông sản, ít nhất tính từ khi mở cửa một số sàn giao dịch đến thời điểm ghi nhận trên sàn theo giờ VN (lúc 10:57 phút sáng nay).

Mây đen của cuộc thương chiến Mỹ-TQ tạm tan, TT Trump ghé Hàn Triều…và những hứa hẹn của lãnh đạo các nước tham dự hình như đang tạo hứng khởi cho các sàn nông sản…đậu nành, lúa mì, bông vải, dầu cọ…(tiếc là sàn cà phê, ca cao…chiều nay mới mở cửa!). [vòng vẽ màu xanh]

Điều trông thấy rõ là giá trị kim loại vàng giảm mạnh [vòng vẽ màu đỏ]. Thường mỗi khi thị trường tài chính thấy khá ”an dạ”, sàn nào trước đó được chọn làm nơi di trú vốn, sẽ bị chỉnh lại và bán tháo mạnh. Đầu cơ đưa vốn về lại các sàn đã bị rút (vì trước họ thấy không an toàn).

Liệu giá cà phê mở cửa và giao dịch chiều nay có còn được hưởng ngọn gió mát này không? Xin hãy đợi…trong hy vọng!

NGUYỄN QUANG BìNH

0949393283

Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đang, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283, xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên bất kỳ mạng xã hội nào như Zalo, FB, Viber..

Hits: 370