12/5/2023 Google vào cuộc đối đầu với ChatGPT

Thị trường thời 4.0

Google thông báo sẽ ra mắt công chúng “chatbot Bard” của họ tại 180 quốc gia trong một ngày rất gần và cũng thực sự tuyên chiến vào cuộc chiến trí tuệ nhân tạo. Bard, cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT nổi tiếng hiện nay. Với Bard, bạn có thể sớm trò chuyện bằng 40 ngôn ngữ và có thể tích hợp hình ảnh vào câu hỏi và câu trả lời của người dùng. Đại gia quảng cáo kỹ thuật số hiện đang làm việc để tạo tiện ích mở rộng Bard, nhằm cho phép người dùng giao tiếp trực tiếp với robot từ ứng dụng bản đồ Maps, hộp thư Gmail hoặc trình xử lý văn bản trực tuyến Docs.

Google cũng có kế hoạch kết hợp khả năng tổng hợp của AI với công cụ tìm kiếm của mình. Thật vậy, nghiên cứu trực tuyến sẽ dần dần phát triển và người dùng sẽ sớm có thể tinh chỉnh các truy vấn của họ nhờ lời khuyên của chuyên gia (các trang web, blog chuyên ngành). Họ cũng sẽ có thể truy cập vào các liên kết thương mại để mua hàng theo gợi ý của Bard. Phiên bản mới này của Google sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

==

NGUYỄN QUANG BÌNH

0949393283
Lưu ý bạn không được quyền trích đăng bài vở trên trang này vì đã có bản quyền. Muốn trích đăng, chép lại, mong bạn lịch sự xin phép tác giả. Một khi trích đăng, sao chép, nhất thiết phải ghi nguồn và tên tác giả. Bài viết này hoàn toàn miễn phí với tâm niệm người viết nỗ lực chuyển tải những tin tức mới nhất về thị trường và những tác động có thể ảnh hưởng đến thị trường cà phê trong thời gian gần cũng như xa. Nên nó hoàn toàn không có dụng ý sử dụng để kinh doanh dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Mọi thắc mắc xin gọi cho điện thoại theo số 0949393283. Xin lỗi không sử dụng tin nhắn và hội thoại trên các mạng xã hội như Zalo, FB, Viber…

Hits: 95